Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của hội đồng đội TP Thuận An và giao ước thi đua của HĐĐ thành phố. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra trên toàn thế giới, cũng như trong nước, đe doạ đến sức khoẻ, tính mạng, kinh tế của con người, đất nước. Để góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học, Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức tuyên truyền và hội thi vẽ tranh phòng chống dịch covid 19 cho các em học sinh. Sau hội thi, các em đã có thêm kiến thức, thực hành đúng và đầy đủ tiêu chuẩn 5K, biết bảo vệ mình trước sự xâm hại của virut corona.